เพิ่มเพื่อน
About Us

                  แบรนด์ KB FURNITURE ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ.2003 หรือเปิดในนาม บริษัทเค แอดน์ บี สลีป จำกัด ก่อตั้งโดยคุณเอกรินทร์ สิงห์ชวาลา ซึ่งเป็นผู้ที่ศึกษาและสำรวจเฟอร์นิเจอร์มานานกว่า 20 ปี โดยศึกษาเฟอร์นิเจอร์ หลากหลายแบบทั้งในประเทศและต่างประเทศที่ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับคนไทย โดยคำนึงถึงเรื่องปัจจัยในคุณภาพและการตั้งราคาของสินค้า และในปัจจุบันเราเป็นทั้งโรงงานผู้ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายสินค้า เฟอร์นิเจอร์ ชุดโต๊ะทานอาหาร โซฟา เตียงนอน โคมไฟระย้า เฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ที่ลูกค้าสามารถสั่งทำพิเพิศษขึ้นชิ้นต่อชิ้นได้ พร้อมให้บริการจัดส่งทั่วประเทศ เรามุ่งเน้นและใส่ใจในคุณภาพของสินค้าทุกชิ้นตามกระบวนการผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ เพื่อให้เป็นสินค้าที่มีมาตรฐาน ใช้เครื่องมือที่ทันสมัย พร้อมทีมช่างมากประสบการณ์ สินค้าของเราทุกชิ้นผ่านการตรวจสอบจากทีมงาน QC มืออาชีพ ลูกค้ามั่นใจได้เลยว่า จะได้รับสินค้าที่ดี สวยงาม แข็งแรง คุ้มค่า 

 

 

 


      OUR VISION

            ความใส่ใจและการบริการที่มาพร้อมกับสินค้าที่มีคุณภาพ คือสิ่งที่ เค บี เฟอร์นิเจอร์ ให้ความสำคัญในการพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภค ซึ่งกลายเป็นแรงบันดาลใจของเราในการลังสรร และ เลือกเฟอร์นิเจอร์ให้กับท่านที่สนใจ เฟอร์นิเจอร์ที่มีความหรูหราทันสมัย มีความสวยงาม น่าใช้ และวัสดุในการทำที่มีคุณภาพแข็งแรงทนทานอยู่ได้นาน และที่สำคัญต้องคุ้มค่ามากที่สุด เพราะเราเข้าใจและต้องการส่งมอบความสุขให้กับผู้บริโภคด้วยความซื่อสัตย์ในด้านการค้าการบริการอย่างแท้จริง และในนามแบรนด์ เค บี เฟอร์นิเจอร์ 


  OUR MISION

    เคบีเฟอร์นิเจอร์มีเป้าหมายที่จะขยายองค์กรอย่างมั่นคง และ เติบโตอย่างมั่งคั่งโดยมี concept คือ ” เป็นศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์คุณภาพที่ทุกคนตามหา ” 


 

WHERE WE STAND NOW
 

        จนถึงปัจจุบันนี้ เคบีเฟอร์นิเจอร์เติบโตได้จากการสนับสนุนและความไว้วางใจจากลูกค้า และลูกค้าได้บอกต่อถึงความพึงพอใจกันเป็นวงกว้าง เรายังยึดมั่นการให้บริการอย่างเต็มที่ด้วยใจ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าของเราเสมอ และในอนาคตเราจะขยายไปสู่ธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ที่มีสินค้าครบวงจรที่สุดและการบริการที่ประทับใจที่สุด และเมื่อใดที่ท่านนึกถึงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ท่านจะนึกถึงเรา "KB FURNITURE"