เพิ่มเพื่อน
คูปอง
ใส่รหัสคูปองเพื่อรับส่วนลด
ใช้คูปอง
แสดง รายการ
เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนที่จำเป็นที่สุดและขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ เตียงนอน ซึ่งเตียงนอนของทาง Kbfurniture เราจะเน้นไปที่สไตล์ Modern Luxury ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบที่หลากหลายดีไซน์ที่เรานำมาให้ดูเป็นตัวอย่าง หรือจะเลือกสั่งพิเศษที่มีแค่ชิ้นเดียวก็สามารถทำได้เช่นกัน วัสดุหุ้มของเตียงลูกค้าสามารถเลือกได้ตามที่ต้องการ ทั้งแบบผ้า แบบหนัง แบบกำมะหยี่หรือแบบอื่นๆ ก็สามารถเลือกแบบที่ชอบได้เลย ส่วนของสีสันก็มีให้เลือกมากกว่า 40 สีเลยทีเดียว โครงสร้างเตียงก็มีความแข็งแรง หมดห่วงในเรื่องของการใช้งานไปได้เลย สำหรับลูกค้าที่สนใจ หรือกำลังมองหาเตียงนอนหรู เตียงนอนสวยๆ สามารถเข้ามาชมสินค้าจริงกับเราได้ที่ KB Furniture Mall
ตกแต่งห้องอาหารหรือห้องต่าง ๆ ให้ดูสวยงามและหรูหรามากขึ้น ดีไซน์สวย ทันสมัยเข้ากับโต๊ะ หรือจะนำไปตกแต่งคาเฟ่ ร้านอาหาร หรือมุมรับประทานอาหารส่วนตัวของคุณให้สวยงามน่าใช้งาน วัสดุมีให้เลือกมากมายทั้งแบบผ้า แบบกำมะหยี่ แบบหนังและยังเลือกรูปแบบและสีได้อีกด้วย รับประกันโครงสร้างแข็งแรง สามารถรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี และลูกค้าที่สนใจอยากตกแต่งบ้านสวยๆด้วยเก้าอี้บาร์แบบนี้สามารถสอบถามเพิ่มเติมหรือเข้ามาดูสินค้าจริงได้ที่โชว์รูม KB Furniture Mall
สำหรับท่านไหน ที่กำลังมองหาโต๊ะอาหารขนาดครอบครัวใหญ่อยู่ ขอแนะนำชุดโต๊ะขนาดพิเศษจากทาง KB Furniture ซึ่งจุดเด่นของชุดโต๊ะนี้คือวัสดุของโต๊ะอาหาร ทำมาจากหินแกรนิตแท้เต็มแผ่นไร้รอยต่อ นำเข้าจากต่างประเทศและที่สำคัญ สามารถเลือกลายได้ และฐานตั้งโต๊ะทำมาจากสแตนเลสแท้ เลือกได้ 3 สีทั้ง สีทอง สีเงิน สีโรสโกลด์ ส่วนเก้าอี้ลูกค้าก็สามารถเลือกตามแบบที่ชอบได้เลย วัสดุก็มีให้เลือกได้ด้วยเช่นกันไม่ว่าจะเป็นหนังแท้ หนังกลับ ผ้า ผ้ากำมะหยี่รวมไปถึงหนังไหมอิตาลี วัสดุที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านเราเลย ส่วนตัวเก้าอี้ก็แข็งแรงทนทานมากเช่นกัน สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 200 กิโลกรัมเลยทีเดียว และยังเลือกสีที่ชอบได้อีกด้วย หรือว่าขอดูรายละเอียดเพิ่มเติม เข้ามาชมสินค้าจริงได้ที่ KB Furniture Mall บอกได้เลยว่าชุดโต๊ะอาหารของเราตอบโจทย์และก็ถูกใจใครหลายๆคนแน่นอน
สเน่ห์รูปแบบใหม่ของคอนโซล อีกหนึ่งสินค้าที่ทาง kbfurniture ขอนำเสนอ งานดีไซน์ที่ออกแบบให้ผสมผสานรูปทรงเรขาคณิตของ วัสดุท็อปคอนโซลหินแกรนิตแท้ และลูกค้าสามารถเลือกสีและลวดลายที่ชอบได้ ทางร้านของเราก็มีลวดลายและเฉดสีให้เลือกมากมาย โครงสแตนเลสแท้ สามารถสั่งผลิตได้ทั้งสีเงิน สีทอง สีโรสโกลด์ เป็นอีกหนึ่งของตกแต่งบ้านที่ช่วยให้พื้นที่ของบ้านหรือห้องต่างๆดูโมเดิร์นหรูหรา เหมาะสำหรับการจัดวางของตกแต่งชิ้นโปรดของคุณ
รู้หรือไม่? ชั้นวางทีวีมีส่วนช่วยให้บ้านของคุณดูดีมีสไตล์ขึ้นมาได้ หากคุณเลือกชั้นวางทีวีให้เหมาะกับบ้านของคุณ ทาง KB Furniture ของเรามีชั้นวางทีวีให้เลือกหลากหลายสไตล์ สามารถสอบถามเพิ่มเติมหรือเข้ามาดูสินค้าจริงได้ที่โชว์รูม KB Furniture Mall
สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาชุดโซฟาสไตล์โมเดิร์น ทาง KB Furniture สวยงามและหรูหรา และเช่นเคยลูกค้าสามารถเลือกวัสดุหุ้มและสีที่ชอบ เรามีสีให้เลือกมากกว่า 20 สีเลยทีเดียว และนอกจากนี้เรายังมีดีไซน์ที่สามารถทำได้อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น รูปทรงตัวแอล ตัวยู ตัวไอ หรือแบบแยกชิ้น 3 2 1 ที่นั่ง หรือแบบอื่นๆเราก็สามารถทำตามแบบที่สั่งได้อีกด้วย และนี่ก็เป็นเพียงแค่ตัวอย่างเล็กๆน้อยๆเท่านั้น หากลูกค้าสนใจ สามารถสอบถามเพิ่มเติมหรือเข้ามาดูสินค้าจริงได้ที่โชว์รูม KB Furniture Mall
สินค้ามาใหม่
NEW
Cavalier หลับสนิท พลิกตัวสบายสำหรับคุณและคนข้างๆ พับงอได้ 30 ...
72,900.00 ฿
27,900.00 ฿
Save
62%
NEW
Elegance ให้รู้สึกสบายพอเหมาะตลอดการนอนหลับ รักษาความแข็งแรงทั่วทั้งที่นอน ...
23,900.00 ฿
12,900.00 ฿
Save
47%
NEW
ใช้ผ้ารุ่นนำเข้าเฉพาะต้านไวรัส ...
59,900.00 ฿
20,900.00 ฿
Save
66%